BCLA-McCormack Tenacity Newsletter 9-27-21- Vietnamese

BCLA-McCormack Tenacity Newsletter 9-27-21- Vietnamese

Xin chào các gia đình BCLA-McCormack Tenacity!

Chào mừng đến với bản tin đầu tiên của chúng tôi. Thay vì một bản tin truyền thống, năm nay chúng tôi chọn thử một cái gì đó khác biệt. Chúng tôi sẽ sử dụng trang web này để không chỉ chia sẻ hình ảnh và video mà còn cả những thông tin cập nhật khác về học sinh của chúng tôi. Chúng tôi muốn bản tin của mình trở thành một thứ gì đó thú vị và hấp dẫn cho các gia đình, vì vậy chúng tôi đã tìm ra cách tốt nhất để làm điều đó là ảo để chúng tôi có thể chia sẻ một số hình ảnh và video thú vị mà chúng tôi đã chụp cho đến nay! Chúng tôi sẽ đăng hai bản tin chính thức mỗi tháng, nhưng cũng sẽ thường xuyên đăng một số điều thú vị! Hãy để mắt đến!

-BCLA-McCormack Nhân viên bền bỉ

Tóm Tắt Tháng 9

Khai giảng năm học thật nhộn nhịp. Là một nhóm trang web gồm toàn những gương mặt mới, chúng tôi đã thực sự mất vài ngày đầu để tìm hiểu nhau và các học sinh. Cho dù đó là trò chơi phá băng, tổ chức Ngày phỏng vấn, sáng tác thơ và Cúp kiên trì. Tháng 9 chắc chắn là một tháng bận rộn với nhiều trải nghiệm, học tập và niềm vui mới!

Văn Học

Học sinh đã dành vài tuần đầu tiên với một số hoạt động xây dựng nhóm, phát triển một kho thời gian sẽ mở vào cuối năm và giới thiệu chủ đề chính đầu tiên của chúng tôi – Thơ. Học sinh đã vận dụng khả năng sáng tạo và nghệ thuật kể chuyện ở mức độ cao để tạo nên tác phẩm Thơ Đen.

Ảnh: Benilson Coreia’s (lớp 8) Ảnh (Phải): Học sinh sản xuất Cây nhận diện Bài thơ mất điện.

Ảnh: Học sinh sản xuất Cây nhận diện giới thiệu các mục tiêu và giá trị của họ. Cây được hiển thị ở đây được sản xuất bởi Evy Rivera (Lớp 7), Jessica Tran (Lớp 7), và Theresa Robinson (Lớp 7).

Quần Vợt

Chúng tôi đã sử dụng không gian ngoài trời để bắt đầu xây dựng nền tảng về tinh thần đồng đội, tính kỷ luật, sự tôn trọng, thiết lập mục tiêu và tất nhiên, các kỹ năng chơi quần vợt cơ bản. Dungeons and Dragons là trò chơi yêu thích của cả lớp.

Ảnh: Các học sinh kiên cường Sean, Brian, Kervin và Joseph thể hiện kỹ năng quần vợt của mình trong một trận đấu đôi.

Ảnh: Brandon, Jahkii, Tony và Ronald sử dụng các sân trong nhà của chúng tôi để làm chủ thuận tay của họ và trái tay.

Xem Trước Tháng 10

Bắt đầu từ tháng 10 tới đây, chúng tôi rất vui khi bắt đầu hòa vào nhịp sống của mọi thứ. Học sinh sẽ có tùy chọn tham gia với chúng tôi cho “Bữa trưa” để tương tác với nhân viên và học sinh. Chúng tôi thực sự mong được làm quen với các sinh viên tốt hơn một chút trong môi trường ít trang trọng này.

Ngoài Bữa trưa và Bữa trưa, chúng tôi cũng đang bắt đầu Trợ giúp Bài tập Ở nhà Sau Giờ học và Câu lạc bộ Quần vợt Sau Giờ học. Phiếu xin phép cho những thứ này sẽ được gửi về nhà trong tuần này, vì vậy vui lòng gửi lại cho chúng tôi nếu bạn muốn con mình tham gia. Dưới đây là lịch trình các sự kiện của chúng tôi trong tháng 10. Điều này bao gồm, các chuyến đi thực tế, các hoạt động sau giờ học và các kỳ nghỉ học.

[dpProEventCalendar id=1]

Chúc Mừng Sinh Viên

Xin chúc mừng TonyTheresa vì đã thi đấu xuất sắc trong Tenacity Cup!

Xin chúc mừng Victor vì đã chơi tennis giỏi hơn mỗi ngày!

Chúc mừng Phuong ngày càng bước ra khỏi vùng an toàn của mình!

Xin chúc mừng BenilsonAllen đã làm việc rất chăm chỉ trong lớp học!

Ảnh: Tony Nguyễn phục vụ tại Tenacity Cup. Đây là lần đầu tiên anh ấy chơi trên sân cỏ!

Ảnh: Theresa Robinson sau một điểm giành chiến thắng tại Tenacity Cup tại Câu lạc bộ Cricket Longwood ở Chestnut Hill.

Tenacity
AmeriCorps
Massachusetts Service Alliance

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Translate »